Vì sức khỏe của gia đình, tôi bán nhà mặt phố Hà Đông chuyển vào biệt thự Nam Cường – Dương Nội

Gia đình anh Hưng từng sở hữu một cửa hàng bề thế bán nội thất trên mặt đường Nguyễn Trãi, Hà Đông. Tuy nhiên sau khi đứa con thứ hai ra đời, anh đã quyết định nhượng lại cửa hàng và mua căn biệt thự Nam Cường – Dương Nội để sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu lý do gì khiến anh hành động như vậy

Nhà đất mặt đường, không tốt như trong mơ

Ban đầu, khi mua được căn nhà ở mặt đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, anh Hưng đã rất vui mừng và hi vọng về một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Với sự khéo léo và khả năng tính toàn làm ăn của mình, cửa hàng làm ăn cũng ổn định và đem lại thu nhập ổn định cho gia đình. Tuy nhiên, so với lợi nhuận mà cửa hàng mang lại thì những hạn chế của căn nhà mặt đường lại khiến anh phiền lòng hơn. Khi chào đón đứa con trai đầu tiên thì anh đã bắt đầu cảm thấy sự bất tiện. Tiếng ồn và bụi bẩn khiến cho bé không ngon giấc, sức khỏe không đảm bảo mà anh cũng bị mắc căn bệnh viêm xoang. Khi con trai đến tuổi đi học thì việc tìm được trường gần nhà mà lại có chất lượng tốt không hề dễ dàng, thêm vào đó công việc bận rộn, lại hay bị tắc đường lên mỗi sáng việc đưa đón con đi học cũng trở thành gánh nặng đối với gia đình anh chị. Căn nhà kiêm cửa hàng chật chội, không có không gian vui chơi cho con nhỏ. Nhiều lúc bé hay chạy ra vỉa hè chơi, tiềm ẩn mối nguy hiểm từ tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội.

Vì sức khỏe của gia đình, tôi bán nhà mặt phố Hà Đông

Nhà mặt đường Nguyễn Trãi, đông đúc và bụi bặm

>>Xem thêm: Tại sao nên đầu tư vào đất Dương Nội trong năm 2018

Biệt thự Nam Cường –  Dương Nội, vẹn cả đôi đường

Khi biết được chuẩn bị đón đứa con thứ 2, anh Hưng đã quyết định bán đi cửa hàng nội thất ở mặt đường Nguyễn Trãi của mình cùng với số tiền dành dụm sau nhiều năm buôn bán để mua nhà trong biệt thự Nam Cường – Dương Nội.

Những tiện ích nội khu của biệt thự Nam Cường – Dương Nội cũng đã thuyết phục được anh. Với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh an lành mà vẫn đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư Nam Cường quyết định dành 60% diện tích dự án làm không gian sống với cây xanh, vườn cây, công viên thiên văn học, hồ điều hòa… đem lại cho cư dân không khi trong lành, thoáng mát. Thêm vào đó, có nhiều không gian vui chơi cho con trẻ, giúp trẻ sự phát triển về cả tư duy và sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ. Hệ thống trường học và bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng đồng bộ, đem lại cho gia đình sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo nhất.

Vì sức khỏe của gia đình, tôi bán nhà mặt phố Hà Đông 2

Không gian yên tĩnh, trong lành của khu biệt thự Nam Cường – Dương Nội

Khu biệt thự Nam Cường, Dương Nội có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, với các tuyến đường được mở rộng và xây mới như trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Lê Trọng Tấn, các tuyến đường liên khu… giúp cho cư dân tại nơi đây có thể di chuyển vào nội thành thành phố Hà Nội hoặc các trung tâm cơ sở hạ tầng của 2 quận Hà Đông và Từ Liêm một cách dễ dàng. Vì vậy, mỗi cuối tuần, gia đình anh Hưng có thể đưa cả gia đình vui chơi giải trí tại các trung tâm lớn.

Đồng thời anh Hưng cũng chuẩn bị đầu tư để mở một cửa hàng tại An Phú shop Villa. Với tốc độ phát triển nhanh của khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ có cộng đồng dân cư đông đúc, giàu có, là cơ hội tốt cho viêc kinh doanh của anh.

Với những tiện ích toàn diện và không gian sống xanh an lành, khu biệt thự Nam Cường – Dương Nội đã hoàn toàn thuyết phục được anh Hưng. Quyết định mua nhà tại nơi đây chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình anh sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy.

Bình luận