Khám phá cuộc sống đẳng cấp tại biệt thự Nam Cường – Dương Nội

Khu biệt thự Nam Cường – Dương Nội đang được coi là dự án đáng sống nhất tại phía tây thành phố Hà Nội. Cùng tìm hiểu về những tiện ích đẳng cấp của khu biệt thự này mang lại cho gia chủ khi quyết định mua nhà tại khu vực này.

Thiết kế đạt hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Biệt thự Nam Cường – Dương Nội được CPG Corporation thiết kế. CPG Corporation là một đơn vị thiết kế có tiếng trên thế giới, trụ sở tại Singapore. CPG có bề dày lịch sử trong việc thiết kế các đô thị xanh trên thế giới.

Biệt thự Nam Cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Đây là đô thị xanh đa dạng tiện ích và có định hướng trở thành đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Toàn đô thị được triển khai xây dựng hiện đại theo 2 tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn xanh EGDE và tiêu chuẩn về tiết kiệm, tái tạo năng lượng tự nhiên Zero Energy. An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị xanh Dương Nội định hướng Zero Energy. Do đó, mọi thiết kế và thi công biệt thự An Vượng đều theo tiêu chuẩn xanh và năng lượng tái tạo.

Đặc biệt, An Vượng villas giai đoạn 2,3 là khu biệt thự An Vượng lần đầu tiên sử dụng công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt tiến tiến và sử dụng năng lượng mặt trời vượt trội hơn so với các sản phẩm trước đó. Mỗi thiết kế Biệt thự An Vượng đều hướng tới các yếu tố tự nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên. Bởi vậy, mọi căn biệt thự tại đây đều được bố trí nhiều khu vực trồng cây xanh. Để đón nhận tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, tất cả các mặt thoáng.

Không gian sống xanh an lành, tiện ích vàng đẳng cấp

Khu biệt thự của tập đoàn Nam Cường sở hữu tiện ích nội khu bậc nhất, hoàn toàn thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất. Với mục tiêu hướng tới không gian sống xanh an lành, toàn thể dự án chỉ có 40% không gian xây dựng còn lại 60% không gian sống xanh. Với công viên Thiên văn học rộng 12 ha, khu vườn tuổi thơ, hồ bách hợp thủy, quảng trường rộng và những cây xanh cho bóng mát bên những con đường chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi sống trong một không gian hòa mình với thiên nhiên như vậy.

Khám phá cuộc sống đẳng cấp tại biệt thự Nam Cường - Dương Nội

 Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường

Không chỉ đem lại không gian sống xanh an lành, tiện ích nội khu của biệt thự Nam Cường – Dương Nội còn có những tiện ích vô cùng đẳng cấp nhằm phục vụ cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Khu trung tâm thương mại, khu shophouse An Phú, nhà hàng trên hồ, khu vưi chơi đa năng… chắc chắn sẽ đem lại những phút giây mua sắm và giải trí cho các gia đình. Thêm vào đó là hệ thống giáo dục và y tế đạt chuẩn quốc tế với bệnh viện quốc tế, khu chức năng cho người cao tuổi, hệ thống trường quốc tế liên cấp…

>> Xem thêm: Bán nhà mặt phố Hà Đông

Giao thông thuận tiện, vị trí vàng của quận Hà Đông

Với nhiều dự án xây mới mà mở rộng các tuyến đường về phía tây thành phố như tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao  Cát Linh – Hà Đông, đại lộ Thăng Long đã đem lại cho khu biệt thự Nam Cường – Dương Nội hệ thộng giao thông kết nối, thuận tiện. Người dan sống tại đây có thể di chuyển vào các quận nội thành cũng vô cùng dễ dàng với các trục đường kết nối và cả tuyến xe buýt BRT đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, tuyến đường Lê Trọng Tấn, các tuyến đường liên khu được xây dựng rộng rãi, là đường liên kết tới trung tâm quận Hà Đông và các khu đu thị mới của quận Từ Liêm.

Khám phá cuộc sống đẳng cấp tại biệt thự Nam Cường - Dương Nội 1

Giao thông thuận tiện, vị trí vàng của khu biệt thự Nam Cường

Khu đô thị Dương Nội nằm giữa trung tâm quận Hà Đông với khu đô thị mới quận Từ Liêm, phía tây nam thì giáp với khu đô thị Văn Khê kết nối với cơ sở hạ tầng lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C… cho đến trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc quận Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị. Biệt thự Nam Cường đang sở hữu vị trí vàng của quận Hà Đông.

Với nỗ lực và quyết tâm đem lại không gian sống xanh, hiện đại , đẳng cấp cho khách hàng, chủ đầu tư đã thành công khi xây dựng lên dự án biệt thự Nam Cường – Dương Nội, chắc chắn các gia chủ sẽ rất hài lòng khi quyết định mua nhà tại nơi đây.

Bình luận