CẬP NHẬP CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA BIỆT THỰ AN PHÚ VILLA

An Phú Shop Villa là loại hình biệt thự thương mại Shop-villa của Tập đoàn Nam Cường. Sản phẩm như bước tiến mới đáng giá từ mô hình nhà phố thương mại Shop-house và đang trở thành loại hình sản phẩm bất động sản hút khách bởi lợi ích đầu tư hấp dẫn.

An Phú Villa Nam Cường khẳng định đáp ứng được 2 tiêu chí cho Khách hàng: An cư và Kinh doanh sinh lời với thiết kế ưu việt và tiện ích đẳng cấp. Vậy cùng điểm qua, tháng này CĐT đang đưa ra chính sách bán hàng nào.

biệt thự an phú Nam Cường

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/05/2019 đến hết ngày 30/09/2019

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua BT An Phú Shop Villa KĐT Dương Nội.

Chiết khấu thanh toán sớm giá trị hợp đồng (GTHĐ)

  • Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng có và sử dụng vốn tự có để thanh toán trước hạn lên tới 95% giá trị đất, giá trị xây thô trong thời gian áp dụng chính sách. Trong đó số tiền được tính chiết khấu thanh toán sớm tối đa được 85%. Giá trị thanh toán sớm sẽ được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh lại giá trị hợp đồng mua bán đã ký kết.

  • Thời gian

Thời gian thanh toán trước hạn sẽ được tính từ ngày mà khách hàng thanh toán một phần/toàn bộ khoản tiền đến thời hạn phải thanh toán của từng đợt. Điều này theo quy định của hợp đồng nhưng không ít hơn 30 ngày.

  • Công thức tính

Chiết khấu thanh toán sớm GTHĐ (có VAT) = số tiền thanh toán sớm (có VAT) * số ngày thanh toán sớm * 8%/365 ngày theo từng đợt thanh toán trong hợp đồng.

Tặng gói hợp đồng thuê

  • Đối với các căn mặt đường lớn 27m

Tặng gói hợp đồng thuê trị giá 20 triệu đồng/tháng/căn (gồm VAT) tương đương 240 triệu đồng/năm/căn

  • Đối với các căn mặt đường 11,5m

Tặng gói hợp đồng thuê trị giá 10 triệu đồng/tháng/căn (gồm VAT) tương đương 120 triệu đồng/năm/căn (Chính sách đã được trừ vào tổng giá giao dịch đính kèm)

 Tặng sổ tiết kiệm

Đặc biệt, với Quý khách hàng đặt mua biệt thự An Phú Nam Cường trong thời gian này sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm lên tới 488 triệu đồng

Tặng gói quà tân gia 

– Khách hàng đặt mua Biệt thự An Phú Shop Villa trong thời gian áp dụng được tặng gói tân gia lên đến 600 triệu đồng. Quà tặng được trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán đợt 1 theo tiến độ thanh toán tại Hợp đồng mua bán

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đợt thanh toán Giá trị thanh toán Thời điểm
Đặt cọc 200.000.000 VNĐ Ngay tại thời điểm ký HĐ đặt cọc
Đợt 1 10% GTHĐ Sau 15 ngày kể từ khi đặt cọc (Đã bao gồm giá  trị đặt cọc) chuyển sang ký VBCN
Đợt 2 10% GTHĐ Sau 3 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 3 10% GTHĐ Sau 6 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 4 10% GTHĐ Sau 9 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 5 15% GTHĐ Sau 12 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 6 15% GTHĐ Sau 15 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 7 25% GTHĐ Nhận bàn giao nhà
Đợt 8 5% GTHĐ Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và  sở hữu nhà ở

Nếu Quý khách đang quan tâm đến dự án và cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Hotline: 097 230 2880 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận